Chào mừng bạn đến với
        Hồ Gươm Audio – Video là một thương hiệu uy tín của Công ty cổ phần Mỹ thuật và Vật phẩm Văn hoá. Các sản phẩm băng đĩa nhạc – băng đĩa hình của chúng tôi đã đồng hành cùng với đời sống văn hoá, xã hội của người dân Việt Nam trong suốt hơn 60 năm qua. Chính vì lí do đó, trong nhiều năm liên tiếp Hãng băng đĩa nhạc Hồ Gươm luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Hồ Gươm là cái nôi chắp cánh cho nhiều ca sỹ, nghệ sỹ thành danh, cũng như phát hiện và giới thiệu các nghệ sỹ trẻ tới khán thính giả trên toàn quốc. 
Triển lãm tranh HỘI HỌA ĐIÊU KHẮC GIẤY

Triển lãm tranh HỘI HỌA ĐIÊU KHẮC GIẤY

09/08/2019 475 lượt xem
Hội họa Điêu khắc giấy của họa sĩ Phạm Viết Hồng Lam. Thời gian 10h sáng ngày 20/11/2019 tại 63 Hàm Long
NSND THU HIỀN – NGƯỜI NGHỆ SĨ MANG MÀU ÁO LÍNH

NSND THU HIỀN – NGƯỜI NGHỆ SĨ MANG MÀU ÁO LÍNH

05/08/2022 3 lượt xem
NSND Thu Hiền sinh năm 1952 tại xã Đông Hưng, Phú Thọ trong một gia đình đậm chất Việt, lớn lên ở Hà Nội nhưng sống chủ yếu ở miền Trung. Yêu âm nhạc và nghệ thuật từ nhỏ, Thu Hiền chạm làng nghệ thuật bằng tiếng hát từ khi mới 10 tuổi. Ở tuổi tròn trăng, chị theo dấu chân người lính vào chiến trường, để rồi trong bom đạn khốc liệt tiếng hát của chị hoá thành giai thoại. Chị lớn lên cùng năm tháng chiến tranh, tiếng hát đã vang từ miền Bắc tới miền Trung, trên những chiến trường ác liệt nhất như Quảng Trị…
NSƯT HỒNG LIÊN - MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG

NSƯT HỒNG LIÊN - MỘT ĐỜI NHỚ, MỘT ĐỜI THƯƠNG

04/08/2022 2 lượt xem
NSƯT Hồng Liên sinh năm 1957 tại Hà Nội. Vào năm 1979, khi chị đang công tác tại Cục Quân lương (Tổng cục Hậu cần) và giành giải A tại Hội diễn ca múa nhạc không chuyên toàn quốc với bài “Nắng” của nhạc sĩ Thanh Phúc, nhạc sĩ đã bất ngờ về giọng hát đẹp này, từ đó ra sức động viên chị theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Và sau 4 năm miệt mài cộng tác với Đài Tiếng nói Việt Nam, chị đã chính thức về công tác tại đây vào năm 1983 và nghỉ hưu vào năm 2012.

Một vòng quanh Hồ Gươm Audio

12/08/2019 602 lượt xem
Album hay nhưng ít được ca sĩ diễn live. Album mang dấu ấn sáng tạo hay tiên phong thì không bao giờ là sản phẩm, Album hay nhưng ít được ca sĩ diễn live. Album mang dấu ấn sáng tạo hay tiên phong thì không bao giờ là sản phẩm... Album hay nhưng ít được ca sĩ diễn live.