Hồ Gươm Audio với bề dày tên tuổi cùng kho bài hát phong phú trên 3.500 bài. Đây là một kho nhạc đáng mơ ước đối với tất cả hãng nhạc có tên tuổi . Với thế mạnh là mảng nhạc truyền thống cách mạng, mảng nhạc dân tộc, trữ tình vốn được nhiều người nghe, người xem đặc biệt là các kiều bào xa quê hương yêu thích.
          Nhạc của Hồ Gươm không phải là nhạc “hot”. Nhưng ngược lại với những ca khúc nhạc hit sôi động có thể nhất tháng này nhưng vài tháng sau không ai buồn nghe nữa thì nhạc Hồ Gươm luôn giữ được một lượng khách nghe trung thành.
          Kho nhạc Hồ Gươm lưu giữ rất nhiều những tư liệu quý bằng âm thanh và hình ảnh về nhạc dân tộc, những ca khúc bất hủ, những bài ca đi cùng năm tháng, những danh ca, danh cầm, ca nương, đào hát, … nổi tiếng một thời. Đây có thể nói là nguồn tư liệu phong phú cho các chương trình phát sóng, các bộ phim tài liệu của các Đài truyền hình TW và địa phương.
          Kho nhạc Hồ Gươm góp phần quan trọng trong việc bảo tồn, gìn giữ, phát triển và khơi dậy nguồn âm nhạc dân tộc vốn đang chìm lắng trong thị trường âm nhạc đầy sôi động.
         
          Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
          Ms. Phi Nhung: 024 3825 3045.
       
          Trân trọng!